Lễ Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam – Hàn Quốc 2016

Lễ Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam – Hàn Quốc 2016
Cơ Hội Giao Lưu Văn Hóa Việt – Hàn

Lễ Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam – Hàn Quốc diễn ra từ ngày 11 – 13/11/2016 với rất nhiều hoạt động nhằm giới thiệu tới người Việt các sản phẩm về ẩm thực của xứ sở Kim Chi. Trong đó, có rất nhiều chương trình như: Quảng bá sản phẩm đến người tiêu dùng, ăn thử, uống thử đồ ăn và thức uống mang đậm hương vị ẩm thực và văn hóa của Hàn Quốc, các trò chơi, các cuộc thi, các chương trình bốc thăm trúng thưởng, chương trình ca nhạc với những nhóm nhạc, ca sĩ nổi tiếng của hai nước… đều được diễn ra trong ba ngày tại mặt tiền khán đài A sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Lễ hội đã thu hút rất nhiều quan khách, đặc biệt là các bạn trẻ tới tham dự.



Trong khuôn khổ của hội chợ ẩm thực này, Công ty CP TM & DV Truyền thông Gia Minh đã phối hợp với Công ty TNHH PALDO VINA thuộc Tập đoàn PALDO FOOD để thực hiện các hoạt động quảng bá giới thiệu sản phẩm Mỳ KORENO truyền thống, Mỳ Wang, Mỳ Koreno Jumbo; Các loại mì ăn liền như mỳ Quisty, mỳ Haha Hôhô. Mỳ trộn Ja Jang Men, Mì tỏi cay NAMJA MEN, Mì khô Đại Hàn BiBim Men Nhập khẩu từ Hàn Quốc ; nước uống PORORO, nước Gạo rang… Đây là các sản phẩm được sản xuất với tiêu chí an toàn, vì sức khỏe của người tiêu dùng đã được kiếm chứng qua sự tin dùng của các khách hàng trong thời gian qua. Các sản phẩm trên đã xuất hiện tại hệ thống các siêu thị trên toàn quốc như Metro, BigC, Fivi mart, Vinmart, Lotte mart, Lan Chi Mart, Intimex…

Đến với chương trình Quý khách hàng có thể dùng thử miễn phí các sản phẩm Mỳ Hàn Quốc, mua hàng giá rẻ và nhận các quà khuyến mãi trong đó có phần quà hấp dẫn từ chương trình CHỤP LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ CÙNG KORENO  của Công ty TNHH PALDO VINA. Công ty TNHH Paldo Vina cung cấp đến tất cả các khách hàng tại Việt Nam sự ngon miệng, thị hiếu đa dạng của mì Ramen canh theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đó là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của khách hàng…


Một số hình ảnh tại hôi chợ:

 Xem thêm hình ảnh tại đây!
LIKE and Share this article: :

No comments:

Post a Comment